Tại sao Cây Diên Bạch tốt nhất lại mọc ở Đảo Jeju (Đảo Tế Châu Hàn Quốc)

1. Cây Diên Bạch tên khoa học Dendropanax có nghĩa là chữa bách bệnh

Từ lâu, Cây Diên Bạch vốn đã được dân gian coi như một loại “tiên dược” quý hiếm với nhiều công dụng vô cùng tuyệt vời dành cho sức khỏe người dùng. Cái tên Diên Bạch được săn lùng từ thời vua Tần Thủy Hoàng, cây Diên bạch Hwangchil quý như vàng, thứ báu vật long lanh này đã hấp dẫn Đường Thái Tông và Thành Cát Tư Hãn. Đây chính là báu vật trong những báu vật của Hải vương Trương Bảo Cao trong lịch sử. Nó cũng là cống phẩm hạng nhất cho Trung Hoa.

Cây Diên bạch – tên khoa học là Dendropanax có nghĩa là chữa khỏi mọi thứ.

Nó là thứ được các phương tiện truyền thông tập trung đưa tin và là cảm hứng của giới học thuật, chứa chất saponin cao hơn Nhân Sâm Hàn Quốc.

Điều đặc biệt Cây Diên Bạch tốt nhất lại được mọc ở đảo Jeju (Đảo Tế Châu) của Hàn Quốc. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểm nhé.

2. Tại sao cây Diên Bạch tốt nhất lại mọc ở đảo Jeju Hàn Quốc

Đảo Jeju là hòn đảo lớn nhất của Hàn Quốc, đảo Jeju được xếp vào là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Đảo Jeju – Nơi đây là thiên đường du lịch đảo Jeju Hàn Quốc và Châu Á. Nơi được chọn làm phim trường của những bộ phim nổi tiếng của Châu Á, nơi có hệ thống mua sắm, giải trí, nghỉ dưỡng bậc nhất Châu Á.

Đảo Jeju được hình thành từ những đợt phun trào của núi lửa cách đây khoảng 2 triệu năm, nên cảnh quan nơi đây rất đa dạng, từ các bò biển trải dài với những bãi cát trắng ngút ngàn, cho đến những ngòn núi và cao nguyên bát ngát, hùng vĩ.

Đến với thiên đường du lịch Đảo Jeju các bạn sẽ thấy có những hòn đá ký lạ, đây là dấu tích còn lại của những đợt phun trào núi lửa cách đây 2 triệu năm, qua sự bào mòn của nước biển các bạn sẽ thấy dõ được các lớp đất đá xen kẽ nhau, các bạn cũng thấy được nhiều bãi đá nham thạch còn nguyên vẹn trải dài theo bờ biển…

Điều kiện môi trường tốt nhất để trồng thụ sâm bao gồm không khi sạch sẽ và trong lành và thổ nhưỡng núi lửa có chất lượng tốt thoát nước tốt.

Cây Diên bạch ở Đảo Tế Châu được mọc trong điều kiện môi trường tối ưu về ánh nắng và nhiệt độ ấm áp của những sườn núi dốc. Môi trường tự nhiên ở Đảo Tế Châu (Jeju) có thể tạo ra loại sản phẩm xa xỉ này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *